Tuyển sinh chính quy

Thông báo học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm học 2019-2020

Cập nhật: 12-11-2019 04:35:01 | Tuyển sinh chính quy | Lượt xem: 22

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo mức học phí Cao đẳng Dược khu vực Đà Nẵng hệ chính quy giúp thí sinh chủ động hơn trong việc làm thủ tục nhập học.

So với hệ đại học thì học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam được cho là thấp hơn khá nhiều và không tăng học phí trong suốt quá trình sinh viên theo học.

Học phí Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phù hợp với mọi đối tượng theo học

Học phí Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phù hợp với mọi đối tượng theo học

Chỉ tiêu tuyển sinh đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH là có thể trở thành Dược sĩ tương lai. Bên cạnh đó với những chính sách hỗ trợ cho sinh viên như: Hỗ trợ, MIỄN PHÍ 100% ký túc xá cho sinh viên, các suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt…Với những chính sách ưu tiên nhằm mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên, hiện nay số lượng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tăng lên đáng kể.

Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên

Học phí ngành Y Dược hiện nay được cho là có mức cao hơn so với những ngành khác bởi các chi phí như phòng thực hành, dụng cụ thực hành, hóa chất,…đặc biệt đối với sinh viên năm cuối khi thời lượng thực hành tăng lên tại phòng thực hành và bệnh viện.

Theo quy định, mức học phí nói chung và Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam nói riêng sẽ do các trường tự chủ và điều chỉnh. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, mức học phí được áp dụng cho Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay các cơ sở khác của trường như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Buôn Ma Thuột…đều áp dụng mức học phí chung là 350.000 đ/tín chỉ. Mức học phí Cao đẳng Dược sẽ không thay đổi trong suốt quá trình học của sinh viên.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành

Mức học phí trên của nhà trường đưa ra được cho là thấp hơn so với quy định, phù hợp với mọi đối tượng theo học. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng đào tạo đi xuống khi nhà trường “CAM KẾT 100% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM”.

Để thực hiện cam kết đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sớm thiết lập hệ thống quản lý, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng và phát triển đổi mới chương trình, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và giữ vững nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên.

Bên cạnh đó nhà trường ký kết hợp tác với các BỆNH VIỆN – PHÒNG KHÁM – NHÀ THUỐC cho sinh viên thực tập và làm việc. Đây được coi là hướng đi đúng đắn và mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Có thể nói học phí là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ ai có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược nói riêng hay bất kỳ ngành nghề nào nói chung. Tuy nhiên với những định hướng và tôn chỉ mục đích đặt ra, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn cố gắng mang tới những điều tốt nhất cho thí sinh.

Thí sinh cần lưu ý đến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những loại giấy tờ sau: