Tuyển sinh chính quy

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020 như thế nào?

Cập nhật: 10-11-2019 11:15:58 | Tuyển sinh chính quy | Lượt xem: 20

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Đà Nẵng giúp thí sinh đăng ký xét tuyển dễ dàng và chính xác.

Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giáo dục, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam xứng đáng là ngôi trường để thí sinh lựa chọn theo học, nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, gửi gắm ước mơ để trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai sau 03 năm đào tạo với chương trình học đạt chuẩn của Bộ, gắn liền thực tế, chú trọng đến kỹ năng thực hành giúp sinh viên hoàn toàn tự tin sau khi tốt nghiệp.

Mã trường và mã ngành Cao đẳng dược - Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Mã trường và mã ngành Cao đẳng dược – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Theo đề án tuyển sinh đúng quy định, hiện nay nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường thông báo mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020

Tất cả thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội trúng tuyển nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo đúng quy định dưới đây: