Tin tức

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Cập nhật: 07-10-2019 03:20:41 | Tin tức | Lượt xem: 135

Sáng ngày 5/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, chào đón hơn 368 tân sinh viên khóa 2019 – 2020.

Trong buổi lễ khai giảng, trường Cao đẳng Công nghệ  Y- Dược Việt Nam vinh dự đón tiếp nhiều Đại biểu là các lãnh đạo và doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường. Cùng với đó là các thầy cô trong Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, tập thể Cán bộ - Giảng viên, sinh viên và tân sinh viên khóa 2019.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng, Thầy Nguyễn Văn Tuấn – CTHĐQT - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các Đại biểu, khách mời đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đồng thời, không quên gửi lời chúc mừng đến tập thể Giảng viên - Cán bộ nhân viên và chia sẻ: "Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt vì ngày 08/03/2020 Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam vừa tròn 15 năm xây dựng và phát triển. Thầy và trò trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tự hào trên một số lĩnh vực như nâng cao chất lượng tuyển sinh, đào tạo và quản lý đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, triển khai công tác quản lý, thuận tiện hóa thủ tục hành chính,...Đặc biệt, việc hợp tác quốc tế và liên kết đào tạo trong nước được đẩy mạnh trong nhiều năm gần đây.”
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhấn mạnh định hướng phát triển năm 2019 – 2020. Bao gồm các nội dung về tối ưu hóa phương thức tổ chức đào tạo, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm học mới, đẩy mạnh hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng dạy và học. Đồng thời, thu hút sinh viên bằng chất lượng đào tạo, môi trường làm việc và học tập năng động, nghiêm túc, trong sạch, không có tiêu cực, thái độ phục vụ thân thiện.
Từ đó, tạo động lực phát triển của Nhà trường trong năm tiếp theo, phấn đấu trở thành trường Cao đẳng uy tín trong nước và khu vực. Bên cạnh việc đề nghị các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường chung sức, đồng lòng, thầy cũng kêu gọi các các em sinh viên phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê, sáng tạo trong học tập để nâng cao học vấn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, rèn luyện và bồi dưỡng kỹ năng sống.
Trong không khí trang trọng của buỗi lễ khai giảng, Ông Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở Thương Binh và Xã Hội  thành phố Đà Nẵng chúc mừng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã đi đúng hướng trong việc đào tạo nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe đang thiếu hụt. Đồng thời, yêu cầu Nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo sinh viên, tạo đầu ra ổn định trong thời gian đến.
Ông Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở Thương Binh và Xã Hội  thành phố Đà Nẵng phát biểu tại lễ khai giảng
Ông Nguyễn Công Dương –PCT Hiệp hội các trường CĐ, TC Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam chúc mừng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trong khối ngành sức khỏe chất lượng. Hi vọng trường sẽ tiếp tục phát triển, trở thành cơ sở đào tạo mạnh hàng đầu khu vực, cả nước và trên thế giới trong thời gian đến. Không chỉ dừng lại ở việc ký kết hợp đồng toàn diện, Hiệp hội còn là đầu mối giúp trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đưa lao động sang Lào, Campuchia và các nước khác trong thời gian đến.
Ông Nguyễn Công Dương –PCT Hiệp hội các trường CĐ, TC Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam  tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng
Để thể hiện lòng biết ơn, tự hào của thầy trò trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam, em Nguyễn Thị Ngọc Huyền– tân sinh viên năm học 2019 – 2020 chia sẻ: “Với vai trò và trách nhiệm của một tân sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam yêu quý, các em sẽ không ngừng học tập, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng tay nghề,... đạt kết quả học tập tốt nhất. Từ đó, có thể gặt hái được những thành quả tốt đẹp dâng tặng quý thầy cô, cha mẹ trong thời gian đến”.
Tân sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam phát biểu cảm nghĩ
Nhằm tạo được nguồn động viên to lớn cho tinh thần học tập, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã trao học bổng cho tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Liên – sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị học bổng là 50% học phí toàn khóa. Mong rằng với sự hỗ trợ này, sẽ giúp em có thêm động lực, vượt qua khó khăn trở ngại để thực hiện hóa ước mơ.
Thầy Nguyễn Văn Tuấn trao học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Liên
Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã tiến hành kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Thành Đông, Công ty TNHH GP Global Partner Việt Nam, Chi nhánh Công ty Cổ phần XKLĐ Thương Mại và Du lịch TTLC và Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam.
Hiệu trưởng nhà trường kí kết văn bản hợp tác với PGS.TS. Lê Văn Hùng - CTHĐQT - Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông
Một số nội dung hợp tác như sau:
  • Hợp tác phát triển chương trình đào tạo, du học, bồi dưỡng theo kiểm định trong nước và quốc tế; hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo liên thông giữa các ngành phù hợp với thực tế.
  • Trao đổi giảng viên tham gia giảng dạy một số học phần tương đương.
  • Hợp tác thực hiện các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học, tăng cường tổ chức các hội thảo khoa học.
  • Trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu thư viện giữa các đơn vị.
  • Các bên sẽ cử các đoàn cán bộ, giảng viên đến tham quan, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu văn nghệ, thể thao,…nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, gắn kết mối quan hệ giữa các bên.
Hiệu trưởng nhà trường và ông Lee Soo Hwan - Giám đốc công ty TNHH GP Việt Nam kí kết văn bản hợp tác
Chương trình ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam với Doanh nghiệp diễn ra trong không khí vui vẻ, hài lòng dưới sự chứng kiến của các ban ngành, lãnh đạo.
Đặc biệt, với sự xuất hiện của ca sĩ Jimmy Nguyễn đã làm cho chương trình lễ khai giảng diễn ra sôi nổi và hào hứng hơn. Một số hình ảnh đặc sắc trong lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại trường Cao đẳng Công nghệ  - Dược Việt Nam ngày 05/10:

 
 
 
 

 

Nguồn tin: Ban Truyền thông