Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn Quốc lần thứ nhất năm 2019

Cập nhật: 20-03-2019 01:50:18 | Tin tức | Lượt xem: 166

Ngày 20/03/2019 khai mạc hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn Quốc lần thứ nhất năm 2019. Trường cao đẳng công nghệ y - dược Việt Nam tổ chức cho học viên tham quan và tìm hiểu về các loại dược liệu tại các gian hàng trưng bày của nhiều đơn vị trên toàn Quốc. Đây cũng là một dịp cho các em được thực tế tiếp xúc trực tiếp với nhiều dược liệu quý để biết được sự phong phú của các loại dược liệu trên phạm vi cả nước.

sinh viên tham quan các gian hàng

Sinh viên thực tế tại các gian hàng

sinh viên cùng bộ trưởng nguyễn thị kim tiến

Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng sinh viên trường CĐ công nghệ Y - Dược Việt Nam

chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Lãnh đạo nhà trường cùng sinh viên chụp ảnh lưu niệm

sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi thăm quan các em sinh viên đã biết được nhiều hơn về các bài thuốc y học cổ truyền cũng như các loại dược liệu quý có thể hỗ trợ chữa bệnh và phục hồi chức năng.

(NGUYỄN LINH)