Tin tức

Đồng hành cùng Câu lạc bộ Dân tộc thiểu số trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Cập nhật: 21-02-2019 05:16:18 | Tin tức | Lượt xem: 147

 Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, vào ngày 17/04/2015, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam đã tổ chức lễ trao xe đạp đợt I cho các sinh viên thuộc CLB Dân tộc thiểu số.

“Đồng hành cùng Câu lạc bộ Dân tộc thiểu số trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam”

          Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, vào ngày 17/04/2015, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam đã tổ chức lễ trao xe đạp đợt I cho các sinh viên thuộc CLB Dân tộc thiểu số.

          Tại buổi lễ, đại diện các nhà tài trợ đã trao lần lượt 15 chiếc xe đạp cho đại diện thành viên CLB Dân tộc thiểu số. Những chiếc xe thể hiện tấm lòng của các cá nhân, tập thể dành cho các bạn thành viên CLB. Các bạn thành viên trong đội Thanh niên Tình nguyện CDA đã góp phần không nhỏ trong việc tài trợ trao xe đạp đợt I năm 2015. Thành quả này được trích từ việc gây quỹ từ thiện bằng cách thu gom ve chai hằng tuần, một hành động rất ý nghĩa và xứng đáng được đánh giá cao.

Đại diện nhà trường tặng quà

          Phát biểu của Thầy Nguyễn Quang Thảo – Đại diện Ban Cố vấn CLB Dân tộc thiểu số

          Đại diện Ban Giám hiệu trao giấy ghi nhận và biết ơn đối với các cá nhân, tập thể tài trợ cho lễ trao xe đợt I.

Đại diện ban lãnh đạo trao giấy ghi nhận

 

          Ngoài ra, buổi lễ còn thu hút được sự tham gia của những người bạn nước ngoài đến từ tổ chức từ thiện quốc tế.

 

Đại biểu nước ngoài

          Hy vọng rằng những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các thành viên thuộc CLB Dân tộc thiểu số vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt trong quá trình học tập tại trường./.

(Nguyễn Linh)